Top 5 đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Top 5 đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

TOP 5 THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ WEBSITE HÀNG ĐẦU

Hiện nay, đang có hàng nghìn công ty thiết kế website phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được một đối tác thiết kế web tốt nhất và đáng tin cậy có thể cộng tác lâu dài là cả một vấn đề lớn. Nhất là đối với những cá nhân, tập thể mới bước chân vào hoạt động kinh doanh online. 

Nắm bắt được điều này, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến website sẽ điểm lại top 5 nhà thiết kế web hàng đầu và đưa ra một số tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn đâu là đơn vị phù hợp mà mình nên hợp tác và đồng hành!

 

HARAVAN

SAPO

ZOZO

MEGAWEB

VINAMAX

Phí khởi tạo

Free

1.500.000đ

Free

-

-

Phí giao diện

Free / Tính phí

Free / Tính phí

Free

Tính phí

Tính phí

Phí tên miền

Hosting

Có sẵn

Có sẵn

Có sẵn

Mua thêm

Mua thêm

Thời gian hoàn thiện website

5 - 7 ngày

5 - 7 ngày

3 - 5 ngày

-

-

Cho phép dùng thử

14 ngày

7 ngày

15 ngày

Không

Không

Kết nối vận chuyển

Tích hợp thanh toán

Thiết kế riêng

Kho ứng dụng

Free / Tính phí

Free / Tính phí

Free

Không

Không

Bảo hành

Trọn đời

Trọn đời

Trọn đời

1 năm

-

Chi phí

Từ 500.000đ/tháng

Từ 299.000đ/tháng

Từ 139.000đ/tháng

Báo giá tùy dự án

Báo giá tùy dự án


Các đơn vị được chúng tôi đem ra so sánh đều là những đơn vị cung cấp dịch vụ website uy tín hàng đầu hiện nay, mỗi đơn vị đều có những thế mạnh riêng của mình. Và quán quân của bài so sánh dựa trên các tiêu chí chúng tôi đưa ra hôm nay là đơn vị thiết kế website Zozo (Zozo.vn).

“ Vậy sau khi đã chọn được đơn vị thiết kế website phù hợp với nhu cầu, tôi sẽ cần chuẩn bị những gì và làm cách nào để làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất? ”

Trong khuôn khổ bài viết không thể đề cập đến tất cả các đơn vị nêu trên. Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ chi tiết về dịch vụ thiết kế website Zozo. Các đơn vị khác sẽ update trong những blog tiếp theo.

Thông thường, để hoàn thiện một website bạn cần phải trải qua các bước sau:

 1. Mua tên miền (GIA HẠN HÀNG NĂM).
 2. Mua hosting (GIA HẠN HÀNG NĂM).
 3. Thuê thiết kế giao diện website (TRẢ PHÍ MỘT LẦN).
 4. Chốt giao diện, bắt đầu code web (TRẢ PHÍ MỘT LẦN).
 5. Kiểm tra giao diện, tính năng. Nhận bàn giao website.
 6. Thuê người vận hành, bảo trì và gia hạn các dịch vụ tên miền, hosting,.. định kỳ.

Quá trình này khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc và nhân lực để có thể hoàn thiện và duy trì website hoạt động ổn định theo thời gian. Việc update hệ thống, tính năng sau khi nhận bàn giao website gần như sẽ không được thực hiện và website của bạn sẽ lỗi thời theo năm tháng. Nắm bắt được điều này, Zozo đã tích hợp sẵn hosting vào hệ thống website và xây dựng kho giao diện đẹp, miễn phí phù hợp với từng ngành nghề để khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức. Qua đó rút ngắn thời gian hoàn thiện web từ hàng tháng xuống còn 3 đến 5 ngày. Zozo sẽ thu phí hàng năm và đảm nhận việc duy trì hoạt động của website cũng như cập nhật hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG WEBSITE KHI HỢP TÁC VỚI Zozo

Bước 1: Xác định rõ nhu cầu của bạn

 • Bạn muốn làm website giới thiệu doanh nghiệp hay website bán hàng?
 • Bạn đã chuẩn bị các thông tin cần thiết như logo, thông tin doanh nghiệp, hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ,... của doanh nghiệp mình chưa?
 • Ngân sách đầu tư cho website của bạn là bao nhiêu?

Bước 2: Mua tên miền

Một tên miền giống như một địa chỉ nhà vì đó là cách mọi người tìm thấy bạn trên internet. Vì vậy hãy lưu ý chọn cho mình một tên miền phù hợp với thương hiệu của mình nhé!

Bước 3: Chọn giao diện

Truy cập vào kho giao diện https://zozo.vn/kho-giao-dien và tìm cho mình một giao diện mà bạn cảm thấy ưng ý nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn dịch vụ website Zozo để được hỗ trợ.

Bước 4: Nhận demo website

Gửi thông tin doanh nghiệp, logo, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,... cho chuyên viên website Zozo cập nhật lên website và yêu cầu chỉnh sửa màu sắc, bố cục website nếu cảm thấy chưa ưng ý.

Bước 5: Nhận bàn giao, thanh toán

 • Sau khi trải nghiệm và ưng ý với tính năng và giao diện website demo. Bạn tiến hành thanh toán và bộ phận IT của Zozo sẽ hoàn thiện website trong vòng 3 - 5 ngày làm việc. 
 • Bạn cũng được cấp tài khoản quản trị website để cập nhật thông tin, sản phẩm, kiểm tra đơn hàng và thực hiện các thao tác khác.
 • Website của bạn sẽ được bảo trì cũng như sao lưu dữ liệu định kỳ. Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc phát triển kinh doanh của mình.

Lưu ý: hãy giữ liên lạc với nhân viên chăm sóc website để có thể liên hệ khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất!

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn phải đau đầu khi tìm kiếm cho mình một đơn vị làm website uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn có một website ưng ý và công việc kinh doanh ngày càng phát triển!

arrow-up