Tổng quan về Zozo Web

Bạn đang muốn trải nghiệm hệ thống Zozo Web, hãy tìm hiểu các tính năng chính của Zozo Web, cách lựa chọn chi phí và thông tin liên hệ khi bạn cần hỗ trợ.

Các tính năng chính

Zozo Web cung cấp đầy đủ các tính năng để bạn thiết lập và điều hành cửa hàng của mình:

  • Các giao diện miễn phí và trả phí trong Kho giao diện của Zozo Web sẽ khiến cửa hàng của bạn trông thật nổi bật, thu hút khách hàng hơn.
  • Các ứng dụng miễn phí trong Kho ứng dụng của Zozo Web sẽ giúp mở rộng thêm các tính năng cho hệ thống của bạn.
  • Trang hướng dẫn trên Zozo Web cung cấp các thông tin hỗ trợ hữu ích để bạn hoàn thiện và sử dụng quản trị một cách hiệu quả.
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng Zozo luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Lựa chọn gói dịch vụ

Tùy thuộc vào định hướng kinh doanh, cũng như nhu cầu về các tính năng và mô hình đang muốn xây dựng bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

Zozo có gói dịch vụ Pro cơ bản phù hợp với nhu cầu xây dựng một trang bán hàng online, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu quản lý bán hàng đa kênh từ website, cửa hàng, bán hàng trên các kênh khác bạn tham khảo thêm gói dịch vụ Enterprise trở lên.

Thông tin hỗ trợ

Zozo cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn hoàn thiện một website và bán hàng hiệu quả. Ngoài tài liệu trong trang hướng dẫn bạn có thể tìm kiếm thông tin các câu hỏi thường gặp ở trang FAQs.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn hãy gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây hoặc kết nối qua tổng đài 0904.886.094.

 


Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến

Bạn có câu hỏi cần giải đáp

Gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi để nhận được những tư vấn, giải đáp hữu ích nhất

arrow-up
Trần Thị Thảo Linh

Kết nối với tư vấn viên Trần Thị Thảo Linh

Trần Thị Thảo Linh

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

1900 9260
Ưu đãi tưng bừng - chào mừng tuổi mới