Hướng dẫn cài đặt mã pixel Facebook vào website Zozo

Người đăng: Tríhd 148

Facebook pixel là công cụ phân tích dùng để đánh giá hiệu quả của quảng cáo bằng cách tìm hiểu hành động mà mọi người thực hiện trên trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng pixel để:

  • Đảm bảo quảng cáo hiển thị với đúng người. Tìm kiếm khách hàng mới hoặc những người đã truy cập một trang cụ thể hoặc đã thực hiện hành động mong muốn trên trang web của bạn.
  • Tăng doanh số. Thiết lập tính năng đặt giá thầu tự động để tiếp cận những người có nhiều khả năng thực hiện hành động mà bạn quan tâm hơn, chẳng hạn như mua hàng.
  • Đo lường kết quả quảng cáo. Hiểu rõ hơn về tác động của quảng cáo bằng cách đo lường hành động mọi người thực hiện khi nhìn thấy quảng cáo.

Dưới đây, Zozo sẽ hướng dẫn bạn cài đặt mã pixel Facebook vào website Zozo của bạn để phục vụ việc chạy quảng cáo và remarketing khách hàng nhé! 

Truy cập vào Trình quản lý sự kiện 

Chọn " Thêm sự kiện" => Từ trang web mới 

Bạn hãy sao chép đoạn mã này =>> Vào quản lý website => Cài đặt chung => Cấu hình chung => Dán (paste) đoạn code đó vào Mã nhúng thẻ head nhé. 

Lưu ý, trước đó đã có các mã thẻ khác, thì bạn nhấn enter xuống dòng sau đó paste đoạn mã pixel facebook này vào nhé!  

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc gắn mã pixel Facebook vào tài khoản website của mình rồi đấy! Cũng khá đơn giản đúng không nào? 

Chúc các bạn thành công! 

 

Đầu mục bài viết

    +100