Làm thế nào để xây dựng một website bất động sản thu hút được khách hàng?

Người đăng: Admin 1,515

Để xây dựng một trang web bất động sản đẹp, hiện đại và chuyển đổi cao, bạn chắc chắn cần phải có một kế hoạch cũng như xem xét việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nói chung việc xây dựng website bất động sản có thể chuyển đổi từ khách hàng truy cập sang lợi nhuận là vô cùng khó khăn.

Để xây dựng một trang web bất động sản đẹp, hiện đại và chuyển đổi cao, bạn chắc chắn cần phải có một kế hoạch cũng như xem xét việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Nói chung việc xây dựng website bất động sản có thể chuyển đổi từ khách hàng truy cập sang lợi nhuận là vô cùng khó khăn. 

Nếu như website của bạn có các từ khóa phổ biến, cạnh tranh liên quan đến dự án bất động sản mà bạn định bán trong nội dung (khía cạnh khoa học-tối ưu hóa trang web) tuy nhiên lại không thể tiếp cận được người dùng thì mọi công sức xây dựng website của bạn cũng sẽ không mang lại lợi ích.

Vậy ... điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và trang web của bạn? Đối với người mới bắt đầu, điều đó có nghĩa là bạn cần có một kế hoạch tốt để phát triển dần trang web của mình từ đầu và luôn điều chỉnh nó để bạn kiếm được nhiều lưu lượng hơn và khách hàng tiềm năng - từ đó bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc bán sản phẩm.

Làm cho trang web bất động sản của bạn trở nên tuyệt đẹp bằng cách thêm nhiều hình ảnh tuyệt đẹp trên mỗi trang.

 

Hình ảnh được coi là loại nội dung quan trọng thứ hai của các maketer trong năm 2016 , với 37% trong số đó chú ý đến hình ảnh, đồ họa và video là những thành phần quan trọng đối với thành công trực tuyến của họ (lưu ý: Blog được coi là loại nội dung quan trọng nhất.)

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia marketing đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra các nội dung hấp dẫn cho website của họ: Người dùng thích các trang web cung cấp điều họ cần nhưng vẫn đảm bảo đẹp mắt lẫn nội dung không bị trùng lặp.

Xây dựng các nội dung phù hợp cho người truy cập

Trong trường hợp của bạn, điều này có nghĩa là bạn nên kết hợp các danh sách hình ảnh hấp dẫn về dự án bất động sản, các thông tin về dự án và nhiều video chi tiết bạn là ai, tại sao bạn là trang web bán nhà đất uy tín và điều gì làm cho thương hiệu của bạn trở thành lựa chọn đúng đắn cho người mua và / hoặc người bán.

Sau khi bạn chắc chắn đã tạo ra những nội dung về hình ảnh hấp dẫn và video thu hút người dùng, thì đừng quên tầm quan trọng của nội dung văn bản trên website. Nội dung văn bản là con đường giúp bạn tiếp cận thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm và cũng là con đường để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Con đường để thu hút nhiều khách truy cập hơn - và khách hàng tiềm năng - là xây dựng nhiều nội dung cho web có từ khóa có liên quan.

 

Giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn trên trang web 

 

Chúng tôi nhận ra rằng: Khá rõ ràng với hầu hết các đại lý và nhà môi giới rằng họ cần thêm số điện thoại, email và địa chỉ văn phòng hay những thông tin cá nhân khác. Giả sử bạn đang viết một bài đăng trên blog bất động sản cho trang web của bạn về cách nghiên cứu nhà ở mà trong đó người mua tiềm năng có thể muốn mua bất động sản.

Ở giữa mục nhập của bạn - giữa lời khuyên của bạn về cách tìm hiểu cụ thể về một dự án nào đó - bạn có thể chèn thêm nội dung kêu gọi liên hệ với chuyên gia bất động sản trong cộng đồng được tư vấn hay thêm lời gọi hành động để gọi hoặc gửi email cho bạn để tìm hiểu thêm về thị trường của bạn ngay bên dưới và liên kết đến một landing page thu thập thông tin khách hàng.

Việc chú ý đến từng chi tiết có thể cho phép bạn đưa thông tin liên hệ của mình đến khách truy cập trang web ở mọi nơi họ bật trang web của bạn ... và sau đó là đợi khách hàng tìm đến bạn rồi tạo ra lợi nhuận cho bạn.

 

Đôi khi bạn có rất nhiều ý tưởng có thể tạo ra lợi nhuận từ việc tạo ra các website bất động sản như bán dự án, quảng cáo,... Tuy nhiên việc thiết kế một website bất động sản khiến bạn mất quá nhiều thời gian cũng như không thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết như mục xây dựng nội dung tối ưu SEO, chèn hình ảnh vào khu vực cần,...

Hoặc bạn sử dụng các CMS có sẵn như WordPress hay Wix,... để tạo nhanh 1 trang web nhằm tiếp cận người dùng nhưng đôi khi việc dùng CMS vẫn có những giới hạn hoặc điểm yếu nhất định.

Xây dựng một website tối ưu cho SEO, tích hợp nhiều chức năng nhưng vẫn đảm bảo được tính nhanh gọn nhẹ không phải là điều dễ dàng. Vì vậy thay vì đau đầu trong việc xây dựng website hãy lựa chọn các nền tảng thiết kế web bất động sản dựng sẵn và dành thời gian đó vào việc tạo ra nội dung hoàn hảo cho người dùng.

Bạn có phương pháp nào hay về việc xây dựng trang web bất động sản hay không? Hãy chia sẻ mẹo tối ưu hóa của bạn với chúng tôi bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Để lại ý kiến

Cho chúng tôi và cộng đồng biết quan điểm của bạn