Kinh doanh điện thoại cũ có khả thi không, cần bao nhiêu vốn

Người đăng: Admin 10,153

Nếu bạn đã từng nhiều lần muốn khởi nghiệp trong ngành di động những chưa có lựa chọn kinh doanh mặt hàng cụ thể nào và chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó.

Nếu bạn đã từng nhiều lần muốn khởi nghiệp trong ngành di động những chưa có lựa chọn kinh doanh mặt hàng cụ thể nào và chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. 

Mở cửa hàng kinh doanh điện thoại di động là một nghề không mới cũng không bao giờ cũ, khi thị trường điện thoại di động, thế giới công nghệ vẫn đang phát triển từng ngày. Câu hỏi đặt ra đối với những người kinh doanh nghề này là cần vốn bao nhiêu?, kinh doanh gì?, Nguồn hàng ở đâu?,...

Cần bỏ ra bao nhiêu vốn 

Với kinh doanh điện thoại cũ bây giờ, vốn tổng cần bỏ ra khoảng 50 - 100 triệu.

TH1: Nếu bạn chưa có đủ số vốn đó, trước tiên bạn có thể kinh doanh các phụ kiện điện thoại bởi song song với sự ra đời của các mẫu điện thoại thì phụ kiện cũng là một trong những sản phẩm ăn theo với số lượng mẫu mã đa dạng, dễ tìm nguồn hàng và không cần bỏ vốn lớn.

TH2: Nếu bạn chưa kinh doanh điện thoại bao giờ thì khoan hãy mở cửa hàng luôn nhé. Cách tốt nhất là nên tập mua bán, trao đổi máy cũ trên mạng trước. Việc này không những giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm trong ngành này mà còn giảm được tối đa những rủi ro, chi phí phát sinh trong quá trình buôn bán, kinh doanh. Sau này khi đã có kha khá kinh nghiệm rồi bạn có thể mở cửa hàng để kinh doanh.

Tham khảo

Ngoài kinh doanh điện thoại cũ ra bạn có thể kinh doanh một số mặt hàng liên quan khác:

Sửa chữa điện thoại: Song song với nghề bán điện thoại thì đây cũng là một trong những lựa chọn tốt. Ưu điểm là không đòi hỏi trình độ học vấn cao, thời gian đào tạo ngắn ( từ 6 tháng đến 1 năm). Sau khi đã có tay nghề bạn có thể lựa chọn làm tại các cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại hoặc nếu có vốn bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa điện thoại thêm. 

Lập trình ứng dụng: đây là một lĩnh vực khá mới nhưng cũng đầy tiềm năng. Đây cũng là ngành đòi hỏi sự sáng tạo và phải thực sự có đam mê. Bạn có thể làm việc tại các công ty phần mềm hoặc có thể tự làm một ứng dụng và đem bán tại các chợ ứng dụng, nếu ứng dụng tiện ích thì nó có thể đem lại cho bạn thu nhập ngoài sức tưởng tượng đó.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh điện thoại thì tại sao không lập ngay một website để nâng cao sự chuyên nghiệp hơn. Truy cập công ty thiết kế web bán hàng ZOZO để thêm thông tin về bảng báo giá web bán hàng.

Xem thêm:

Bán hàng trên Facebook miễn phí, không cần chạy quảng cáo đơn hàng vẫn cứ ùn ùn

Để lại ý kiến

Cho chúng tôi và cộng đồng biết quan điểm của bạn