Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Người đăng: Hoàng Trà 486

Những năm trở lại đây, Đà Nẵng nổi bật là những thành phố có nền kinh tế phát triển tốt nhất. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế website tại Đà Nẵng của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng bán lẻ đang trở nên ngày càng lớn. Zozo chính là một lựa chọn - một gợi ý tốt để làm website tại Đà Nẵng. 

 Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng 

Không phải ngẫu nhiên, trong rất rất nhiều công ty thiết kế website tại Đà Nẵng thì Zozo lại nổi bật lên và được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Khi làm website tại Zozo, khách hàng vừa hài lòng về chất lượng các website được thiết kế rất chỉn chu chuyên nghiệp cùng giá thành hấp dẫn, vừa đánh giá cao chất lượng chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi bảo hành.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà bạn sẽ có được khi thiết kế website tại Zozo nhé! 

Một số ưu điểm của thiết kế website Zozo:

  • Kho giao diện rộng lớn với hơn 200+ mẫu thiết kế chuẩn SEO, các theme đều được thiết kế tỉ mỉ tối ưu trên mobile phù hợp cho mọi nghành nghề kinh doanh và đáp ứng các tiêu chí khắt khe của Google, tối ưu UI/UX.

>> Xem các giao diện tại đây: https://zozo.vn/kho-giao-dien

  • Bảo mật cao với chứng chỉ SSL: Hiện nay, chứng chỉ bảo mật SSL là một phần không thể thiếu đối với một trang Web lớn và uy tín. Nó là chuẩn mực mà các trình duyệt lớn như Google, Fire Fox, Opera,… đưa ra nhằm đánh giá vị trí thứ hạng của một Website trên thuật toán tìm kiếm của họ. Bên cạnh đó, SSL còn giúp mọi giao dịch, thông tin cá nhân được bảo mật và toàn vẹn

  • Kết nối nhiều kênh vận chuyển: Hỗ trợ đầy đủ các đơn vị Vận phổ biến ViettelPost, VNPost, GHN, AhaMove và J&T...
  • Trang quản trị đơn giản, được thiết kế tỉ mỉ, rất dễ dàng thao tác kể cả trên điện thoại giúp khách hàng quản lý đơn hàng, sản phẩm, tồn kho...một cách dễ dàng
  • Thời gian hoàn thành nhanh từ 5-7 ngày làm việc tương đương khoảng 10 ngày. Để tiến hành công việc bạn cần chuẩn bị thông tin: Liên hệ, Logo, Thông tin Sản phẩm, Bài viết tư vấn, Kịch bản bán hàng.
  • Đồng bộ kết nối sàn thương mại điện tử: Website Zozo cho phép bạn kết nối, đồng bộ sản phẩm từ Shopee, Lazada, Tiki...một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
  • Nhiều lựa chọn về giá, chỉ từ 139k/tháng bạn đã sở hữu 1 website bán hàng chuẩn SEO, tối ưu Mobile, tích hợp đầy đủ các đơn vị Thanh toán, Vận chuyển cùng việc việc đồng bộ và kết nối nâng cao tới các Phần mềm quản lý kho hàng, Email Marketing, CRM.

  • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tại Zozo thường xuyên có giảm giá hấp dẫn từ 20-50%, quý khách hàng liên hệ Zozo để được tư vấn chi tiết nhé! 

Địa chỉ công ty thiết kế website tại Đà Nẵng 

Địa chỉ: Tòa nhà S-HOME, Số 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê

Hotline: 0936.231.322

Email: contact@zozo.vn

Để lại ý kiến

Cho chúng tôi và cộng đồng biết quan điểm của bạn