Thanh toán Payza

Thanh toán Payza


Miễn phí

Payza là một dạng ngân hàng trên mạng cũng có cách thức hoạt động hoàn toàn tương tự như các loại ngân hàng trực tuyến khác. 

Payza cho phép bạn nhanh chóng thực hiện những công việc mua bán online, thanh toán trực tuyến vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Cho dù bạn là chủ một doanh nghiệp gửi tiền hoặc chỉ đơn giản là làm một cá nhân mua sắm trực tuyến , Payza là cách an toàn nhất và đáng tin nhất , nhanh nhất để thực hiện và chấp nhận thanh toán , trong vòng vài giây và bất cứ nơi nào trên thế giới . Payza được hỗ trợ đa ngôn ngữ với trên 100 nhân viên ở cả Canada và Ấn Độ . Bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi đảm bảo tiền của bạn sẽ có được từ điểm A đến điểm B với một trong các cách an toàn nhất và thông minh nhất .

Một điều khác cũng đáng lưu ý nữa là khả năng bảo mật của Payza , luôn luôn giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn và bảo mật với mã hóa SSL mã hóa và tích hợp trong hệ thống bảo vệ chống gian lận . Payza hỗ trợ 22 loại tiền tệ và cung cấp cho ngân hàng địa phương ở hơn 44 quốc gia , cung cấp cách gỡ rối thật sự linh hoạt để gửi và nhận tiền trên thế giới một cách hoàn toàn miễn phí . Không có lệ phí hàng tháng , tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email để đăng kí .

Vì vậy bạn còn chờ gì nữa ? Đăng kí một tài khoản miễn phí ngay hôm nay và tham gia Payza cùng hơn 7 triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới đã và đang tin dùng . Đơn giản , dễ sử dụng và an toàn cho tất cả những giải pháp thanh toán trực tuyến của bạn . Payza bảo đảm an toàn thanh toán và hỗ trợ dịch vụ khách hàng không nơi nào sánh kịp . Đăng kí ngay hôm nay để chọn giải pháp thanh toán trực tuyến phát triển nhanh nhất , đáng tin cậy nhất , đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng cũng như hàng triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới đã và đang tin dùng


Để lại lời nhắn!

Bắt đầu hành trình kinh doanh với Zozo

Thử miễn phí. Dùng ngay sau 30s!

arrow-up
Trần Thị Thảo Linh

Kết nối với tư vấn viên Trần Thị Thảo Linh

Trần Thị Thảo Linh

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

1900 9260