VNPT EPAY

VNPT EPAY


Miễn phí

VNPT EPAY cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến MegaPay, cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM/tài khoản nội địa, thẻ quốc tế Visa, Mastercard, JCB để thanh toán khi mua hàng hóa dịch vụ tại các website Thương Mại điện tử (E-commerce) hoặc các ứng dụng bán hàng trực tuyến.

Xem thêm: Ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng khi tích hợp Cổng MegaPay vào website

Vì sao các đơn vị kinh doanh trực tuyến (E-commerce) nên kết nối với VNPT EPAY?

•    Là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp thanh toán qua tài khoản chuyên dụng (Virtual Account), đáp ứng nhu cầu thanh toán cho các khách hàng không có thẻ/tài khoản ngân hàng hoặc các khách hàng có tài khoản ngân hàng và muốn chuyển khoản.

•    Cung cấp hệ thống quản lý, theo dõi realtime, báo cáo giao dịch, đối soát tự động, hoàn trả trực tuyến thuận tiện và dễ sử dụng.

•    Giao diện thanh toán qua cổng VNPT EPAY linh hoạt tương thích với các màn hình thiết bị khác nhau (máy tính, điện thoại, máy tính bảng,..). Màn hình trang thanh toán có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của đơn vị.

•    Chính sách phí ưu đãi: miễn phí duy trì, miễn phí kết nối.

•    Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

•    Cổng thanh toán VNPT EPAY tuân thủ quy định xử lý giao dịch và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và các ngân hàng đối tác với mục đích phòng chống và ngăn ngừa các giao dịch gian lận, giả mạo, đảm bảo quyền lợi cho người thanh toán và đơn vị kinh doanh trực tuyến.

•     Hiện VNPT EPAY đang có mạng lưới liên kết của tất cả các ngân hàng nội địa tại Việt Nam và các tổ chức thẻ Quốc tế Visa, MasterCard, JCB.Ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng khi tích hợp Cổng MegaPay vào website


Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY)
Hotline: 1900 6470
Email: support@vnptepay.com.vn
Website: www.vnptepay.com.vn

Nhà cung cấp: Zozo

support@zozo.vn www.zozo.vn

Để lại lời nhắn!

Bắt đầu hành trình kinh doanh với Zozo

Thử miễn phí. Dùng ngay sau 30s!

arrow-up
Phạm Minh Phương

Kết nối với tư vấn viên Phạm Minh Phương

Phạm Minh Phương

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

1900 9260