MonthSky

MonthSky là giao diện dành cho các dự án bất động sản. Chỉ với riêng trang chủ đã có thể đưa toàn bộ thông tin cần thiết về dự án của bạn đến với khách hàng. Thật tuyệt vời!

Miễn phí

MonthSky

Đặc điểm nổi bật

Menu được cố định khi cuộn trang giúp người dùng dễ dàng đi tới các trang khi cuộn xuống.

Trình chiếu ảnh rộng toàn màn hình với những hiệu ứng đẹp để bạn thể hiện toàn cảnh dự án với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên.

Nút gọi điện và gửi email được cố định bên phải, thật tiện lợi khi khách hàng muốn liên hệ với bạn khi họ truy cập bất cứ nơi đâu trên website.

Bố cục giao diện trang chủ chia thành từng phần riêng biệt và độc lập bao gồm đủ thông tin về dự án bất động sản như: Giới thiệu dự á, Quy mô dự án, Vị trí địa lý và Những tiện ích của dự án...

Những tính năng tốt cho website bất động sản

  • Công nghệ SEO V3: Giúp đưa website của bạn lên TOP 1 Google nhanh chóng.
  • Tích hợp Live Chat: Website của bạn được tích hợp hệ thống Live Chat từ các đơn vị uy tín như Subiz, Facebook Live Chat, Zalo Live Chat, Tawk.to để bạn có thể thoải mái tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Form liên hệ thông minh: Để khách hàng và những đối tác của bạn nhập thông tin liên hệ qua những form này. Và từ đó, hãy sử dụng chúng làm Email Marketing.
  • Ứng dụng hiện đại: Hàng trăm ứng dụng được {brand} thiết kế để tích hợp vào website phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn. (xem tại đây)
  • Quản lý thành viên, khách hàng: Hệ thống website {brand} sẽ lưu trữ khách hàng và các thành viên để bạn có thể dễ dàng quản lý tập chung một chỗ.
  • Bảo mật thông tin: Vấn đề bảo mật luôn được chúng tôi quan tâm nhất để đảm bảo website của khách hàng không bị hack, không bị rò rỉ thông tin và an toàn tuyệt đối.Để lại lời nhắn!

Tạo website chuyên nghiệp với Zozo

Thật dễ dàng để có một website bán hàng hoàn chỉnh, bạn được sử dụng đầy đủ mọi tính năng của web và hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày

arrow-up
Phạm Minh Phương

Kết nối với tư vấn viên Phạm Minh Phương

Phạm Minh Phương

Hoặc Quý khách có thể chat với trung tâm hỗ trợ

Tổng đài 24/7

1900 9260